สลดรับวันเด็ก เด็กขี่จยย.เสียหลักล้มชนรถกระบะ พรากชีวิตเด็กชายพร้อมกันถึง 3 คน

Toppost
0

 

สลดรับวันเด็ก เด็กขี่จยย.เสียหลักล้มชนรถกระบะ พรากชีวิตเด็กชายพร้อมกันถึง 3 คน

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 12 ม.ค. 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พรหมพิราม พร้อมทั้งแพทย์เวรจากโรงพยาบาลพรหมพิราม และเจ้าหนาที่อาสาสมัครกู้ภัย หน่วยกู้ภัยบูรพา ร่วมเข้าตรวจสอบสถานที่เกิดอุบัติเหตุบนถนน บริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 117 ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 173 บ้านวงฆ้อง ต.วงฆ้อง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก

เบื้องต้นในที่เกิดเหตุ พบศพเด็กชายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ศพ คือ เด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เด็กชายบี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 1 ศพ ต่อมาทราบชื่อคือ เด็กชายซี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ทั้งหมดเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตหลังเลิกเรียน ระหว่างเดินทางกลับบ้าน ใกล้กัน พบรถจักรยานยนต์สีส้มดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสภาพพังยับเยิน มีหมวกกันน็อกสภาพเก่าแตกอยู่ 1 ใบ

ส่วนคู่กรณี เป็นชายอายุประมาณ 78 ปี ชาวบ้าน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ขับรถยนต์กระบสีแดง สภาพพังเสียหายด้านหน้าและด้านข้างตัวรถ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวและนำเอารถที่ประสบเหตุไปไว้ที่สถานีตำรวจภูธรพรหมพิราม ก่อนหน้านี้ เพื่อเตรียมสอบปากคำและป้องกันเหตุวุ่นวายที่อาจจะเกิดขึ้น

จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า จุดเกิดเหตุเป็นถนน 2 ช่องจราจร เป็นถนนสายหลัก ที่ประชาชนใช้สัญจรระหว่าง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก และอ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ และร่องรอยในที่เกิดเหตุพบร่องรอยรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มและมีร่องรอยใหม่ ครูดบนพื้นผิวถนนเป็นเส้นไปอีกฟากหนึ่งของช่องจราจร

จากการสอบถามชาวบ้านและญาติของผู้เสียชีวิต ทราบว่า เด็กชายที่เสียชีวิตทั้งหมดเป็นเด็กแถวนี้ กำลังเดินทางกลับบ้าน และใช้เส้นทางนี้เป็นประจำ จึงไม่คาดคิดว่าจะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 3 คนพร้อมกันแบบนี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย หน่วยกู้ภัยบูรพา ได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลพรหมพิราม เพื่อทำการชันสูตรก่อนส่งร่างให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำคนขับขี่รถยนต์คู่กรณี เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top