เศร้า! แม่กอดร่างลาลูกวัย 18 คิดสั้นดิ่งสะพานจมน้ำดับ เผยเพิ่งเข้าเรียนกศน.ได้ไม่ถึงเดือน

Toppost
0

 

เศร้า! แม่กอดร่างลาลูกวัย 18 คิดสั้นดิ่งสะพานจมน้ำดับ เผยเพิ่งเข้าเรียนกศน.ได้ไม่ถึงเดือน

เมื่อวันที่ 5 ม.ค. 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในแม่น้ำท่าจีน 1 ราย ที่บริเวณ ถ.นางบัวคลี ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี จึงไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นแม่น้ำท่าจีนไหลผ่าน มีเขื่อนกั้นและมีสะพานทอดลงไปในแม่น้ำ น้ำลึกประมาณ 2 - 3 เมตร เจ้าหน้าที่จึงแจ้งนักประดาน้ำให้มาช่วยค้นหา ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายธรรมนูญ (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 3 - 4 ชั่วโมง

ด้าน นางสายสุนีย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี แม่ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกเพิ่งเข้าเรียน กศน. ที่ต.สนามชัย ได้ไม่ถึง 1 เดือน พอรู้ว่าลูกขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้าน ก็ออกมาหากันที่ ห้างโรบินสัน ก็ไม่เห็น จากนั้นจึงไปแจ้งความว่าลูกหาย เมื่อประมาณ 13.45 น. พอช่วงประมาณ 16.00 น. เพื่อนลูกก็มาเห็นรถมอเตอร์ไซค์ คันสีม่วง มีหมวกกันน๊อคสีดำ และกุญแจรถคาอยู่ จึงคิดว่าลูกกระโดดน้ำลงไปในแม่น้ำแล้ว เพราะรู้ว่าน้องชอบมานั่งเล่นตรงบริเวณนี้ก็ถามคนแถวนี้บอกว่าน้องกระโดดลงน้ำไป

ในขณะที่ นายวรรธนะ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี แฟนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า รู้จักกันมาประมาณ 2 อาทิตย์ และเมื่อวันที่ 1 มกราคม ได้มาหาและอยู่ด้วยกัน ซึ่งทางแม่ของแฟนก็รับรู้ เมื่อตอนเที่ยง ก็ตื่นนอนตามปกติและไปซักผ้าตามปกติ ซึ่งก็ทำอะไรเหมือนปกติ ก่อนออกมาน้องได้กินยาแก้เครียดไป 1 เม็ด เป็นยาควบคุมอารมณ์ แล้วกำลังจะเข้านอน

รอบแรกน้องไปเข้าห้องน้ำ สักพักก็ได้ยินเสียงประตูหน้าบ้านเลื่อนออกและก็ปิด และได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซค์ขับขี่ออกจากบ้านไป ซึ่งโทรศัพท์ กระเป๋า ของน้องก็ไม่ได้เอาออกไปเลย ตนก็ไม่รู้สาเหตุของการคิดสั้นในครั้งนี้ เพราะว่าก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันเลย ก็ไปกินข้าว ซักผ้า ด้วยกันปกติ ก็ไม่รู้ว่าน้องคิดอย่างไร ขับรถออกมาก็ไม่ได้บอกเราสักคำเลย จนตนเองรออยู่นานแล้วก็ยังไม่กลับมา

เมื่อ 4 ชั่งโมงที่แล้วยังลงสตอรี่ปกติ แต่จะมีช่วงหลัง ที่น้องบอกว่ารู้สึกเบื่อจัง ตนจึงบอกว่ามีอะไรก็บอกนะ เขาก็บอกว่าโอเค เวลาเขาไม่สบายใจ ก็จะขับรถออกมานั่งตรงบริเวณนี้ เพราะที่ตรงนี้เป็นที่ประจำเขา ซึ่งผมก็ขับรถไม่เป็น แม่เขาก็ออกไปทำงานข้างนอก อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาสาเหตการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top