สาวขับรถ เจอกิ่งไม้ใหญ่หล่นใส่ พุ่งเสียบทะลุกระจก รอดราวปาฏิหาริย์

Toppost
0

 

สาวขับรถ เจอกิ่งไม้ใหญ่หล่นใส่ พุ่งเสียบทะลุกระจก รอดราวปาฏิหาริย์

ในเฟซบุ๊กเพจ เชียงใหม่นิวส์ Chiang Mai News ข่าวเชียงใหม่ ได้มีการรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น วันที่ 4 ธ.ค.2566 พ.ต.ท มนตรี พุทธขัน พนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกองบังคับการตำรวจภูธรเชียงใหม่ (191) ว่าเกิดเหตุกิ่งต้นไม้ยางนายักษ์ตกหล่นใส่รถยนต์อย่างแรงเสียบเข้าไปในห้องผู้โดยสาร เหตุเกิดบริเวณถนน เชียงใหม่-ลำพูน ต.หนองหอย อ.เมืองเชียงใหม่ ใกล้ ๆ กับปั๊ม ปตท.หนองหอย จึงได้แจ้งให้กับตำรวจสายตรวจไปตรวจสอบในเบื้องต้นก่อน

ที่เกิดเหตุพบสาวเจ้าของรถ ทราบชื่อต่อมาว่า นางสาวอัญชลี อายุ 31 ปี เป็นพนักงานสาวแบงก์ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยความตกใจ รถยนต์ที่ถูกกิ่งไม้ยางนายักษ์ตกเสียบเข้าไปในห้องผู้โดยสารเป็นรถโตโยต้าคอร์สสีเทาดำ ทะเบียนเชียงใหม่ สภาพกระจกหน้ารถแตก ไม้ต้นยางคา นอกจากนี้ยังมีซากกิ่งไม้แห้งของต้นยางตกอยู่ข้างรถจำนวนหนึ่งด้วย

จากการสอบถาม นางสาวอัญชลี ได้ให้การว่า กำลังจะเดินทางไปย่านศูนย์การค้า 89 พลาซ่าเชียงใหม่ ขณะขับมาเรื่อย ๆ เพราะมีรถติดด้วย จังหวะนั้นได้มีกิ่งไม้ยาง ตกใส่รถตนอย่างแรงเป็นท่อนไม้ขนาดใหญ่เสียบผ่านกระจกทะลุมายังด้านข้างของตนพอดี เศษกระจกรถทำให้ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่ข้อศอก เศษกระจกยังตกตามขาของตน โชคดีที่ตนใส่กางเกงยีนส์จึงไม่เป็นอะไร ตกใจมาก

นางสาวอัญชลี ได้บอกว่า ตนพบพระติดอยู่ในกระเป๋าก็หลายองค์ รวมทั้งที่หน้ารถด้วย ก็ไม่รู้ว่าเป็นองค์ไหน แต่ก็ถือว่าโชคดีแล้วที่ไม่เป็นอะไร รถยนต์ของตนนั้นมีประกัน ทางบริษัทประกันก็มาดำเนินการ และทางพนักงานสอบสวนได้ให้ตนลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการไปเรียกร้องค่าเยียวยาจากองค์กรต่าง ๆ และจากประกันฯ

ช่วงที่เกิดเหตุก็มี ส.ส.พรรคก้าวไกล มายังที่เกิดเหตุและได้บันทึกภาพและได้บอกกับตนจะประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อหาทางช่วยเหลือตนอีกทางหนึ่ง ก็ต้องขอขอบคุณ มา ณ ที่นี้ด้วย

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top