สุดสลด! นายสมรักษ์ พร้อมภรรยาและลูกชาย เครียดปัญหาหนี้สิน รวมควันเสียชีวิตทั้งครอบครัว

Toppost
0

 

สุดสลด! นายสมรักษ์ พร้อมภรรยาและลูกชาย เครียดปัญหาหนี้สิน รวมควันเสียชีวิตทั้งครอบครัว

เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 2566 ตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าของห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง เนื่องจาก ได้กลิ่นเหม็นเน่าคล้ายกลิ่นของซากศพโชยออกมาจากห้อง หลังรับแจ้ง ตำรวจสายตรวจ สภ.นิคมอุตสาหกรรมและเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านกลาง เข้าไปตรวจสอบ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้งัดห้องเข้าไป มีกลิ่นเหม็นคลุ้ง จึงทำการจุดธูปเพื่อดับกลิ่น โดยภายในห้องนอนก็พบร่างของ ผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน และเด็กผู้ชาย 1 คนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สภาพร่างกายเน่าเหม็น มีสีดำมีหนอนขึ้นทั่วร่างกาย และใกล้กับร่างทั้ง 3 คน พบว่ามีถังแก๊สขนาด 15 กิโลกรัม วางนอนตะแคงอยู่ พร้อมกับมีเตาอังโล่ เมื่อเจ้าหน้าที่เห็นถังแก๊สจึงรีบพากันออกจากห้องและทำการเปิดประตูหน้าต่างระบายอากาศเพื่อความปลอดภัย

จากการสอบสวนทราบชื่อ ผู้เสียชีวิตคือ นายสมรักษ์ (สงวนนามสกุล) อายุประมาณ 48 ปี ไม่ทราบที่อยู่เดิม และนางสาวอรณัชชา อายุ 49 ปี และลูกชายอายุ ประมาณ 13 ปี คาดว่าใช้เตาอังโล่และแก๊สรมควันจนเสียชีวิต

ทั้งนี้ หลังจากสอบถามคนรู้จักและเพื่อน ๆ ที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงเบื้องต้น คาดว่า ผู้เสียชีวิตเปิดร้านขายส้มตำมาได้ประมาณ 1 ปี คงจะเครียดเรื่องหนี้สินหรือปัญหาบางอย่างในครอบครัว และเคยพบเห็นกลุ่มปล่อยเงินกู้ร้อยละ 20 บาทมาทวงถามบ่อยครั้ง จึงคาดว่าน่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ก่อให้เกิดความเครียด จนนำไปสู่การตัดสินใจรมควันจบชีวิตทั้งครอบครัว เพื่อหนีปัญหาดังกล่าว ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนตามขั้นตอนต่อไป

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top