พ่อเศร้า ลูกสาวมาเรียนต่อ ป.โท ถูกเจ้าของหอพัก เมาบุกเคาะห้อง ต้องหนีพลัดตกตึกชั้น 6 เสียชีวิต

Toppost
0

 

พ่อเศร้า ลูกสาวมาเรียนต่อ ป.โท ถูกเจ้าของหอพัก เมาบุกเคาะห้อง ต้องหนีพลัดตกตึกชั้น 6 เสียชีวิต

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2566 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก Survive - สายไหมต้องรอด ได้โพสต์ข้อความเหตุการณ์สามีคนดูแลแมนชั่น บุกเคาะห้องลูกสาวของผู้ร้องทุกข์ พยายามพังประตูเข้ามา จนลูกสาวกลัวปีนออกด้านหลัง แล้วพลัดตกจากชั้น 6 เสียชีวิต ระบุข้อความว่า #คนร้ายจะพังประตูห้อง #นักศึกษามเกษตร แอดครับ ช่วยด้วยครับ เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 66 ตอนกลางดึก ที่แมนชั่น ซ.ลาดปลาเค้า 3 โชคชัย 4

สามีคนดูแลแมนชั่น เขาเมาสุราหรือยาเสพติดไม่แน่ชัดครับ จู่ ๆ เขาขึ้นไปเคาะห้องลูกสาวของผม ซึ่งอยู่ที่ชั้น 6 ลูกสาวผมพักอยู่คนเดียว เนื่องจากมาเรียนต่อ ป.โท อยู่ที่ ม.เกษตร เขาเคาะห้องเสียงดังมากจนมีคนข้างห้องของลูกสาวผมอัดคลิปเสียงไว้ได้ ลูกสาวผมจะเป็นคนที่กลัวเสียงดังมาตั้งแต่เด็กแล้วครับ

พอคนก่อเหตุมาเคาะห้องพูดเสียงดังพยายามจะพังประตู ยิ่งทำให้ลูกตกใจกลัวมาก คิดว่าคนร้ายจะบุกเข้ามาในห้องจริง ๆ จึงได้ปีนหนีออกทางด้านหลังห้อง ทำให้พลัดตกจากชั้น 6 ลงมาเสียชีวิต

หลังจากลูกสาวผมเสียชีวิต สามีคนดูแลเเมนชั่นเขามาบอกว่า เขาขอโทษเขาขึ้นไปเคาะห้องผิดครับ ผมกลัวว่าลูกสาวผมจะไม่ได้รับความเป็นธรรมครับ ผมไม่อยากให้ลูกผมต้องเสียชีวิตฟรี จึงขอให้ทาง #เพจสายไหมต้องรอด ช่วยเหลือครอบครัวผมด้วยครับ #ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เรื่องนี้ พี่เอก รับปากจะช่วยเต็มที่ จะทำความจริงให้ปรากฎคนผิดต้องถูกลงโทษค่ะ

เรียบเรียง siamnews

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top