อีกแล้ว! มือปืนประกบยิงผู้ช่วยนักข่าว ได้ยินเสียงกระสุน 6 นัด เสียชีวิตคารถ

Toppost
0

 

อีกแล้ว! มือปืนประกบยิงผู้ช่วยนักข่าว ได้ยินเสียงกระสุน 6 นัด เสียชีวิตคารถ

เมื่อเวลา 10:30 น วันที่ 15 ธ.ค. 2566 สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับรายเหตุอุกอาจชายถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ภายในรถยนต์เก๋ง เหตุเกิดบริเวณถนนสายอุทัย มุ่งหน้าสายเอเชีย ถนนหลัง Honda ตำบลคันหาม อำเภออุทัย หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่จึงรุบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ Honda สีขาว หน้ารถติดคำว่าข่าว BC New ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนยังไม่ทราบขนาด และ ถุงลมนิรภัยทำงาน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกั้นพื้นที่โดยรอบไม่ให้ ไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าพื้นที่

สอบถาม นายสุรศักดิ์ อายุ 40 ปี เผยว่า ตนเองขับรถบรรทุกสิบล้อมาจากสี่แยกไฟแดงอุทัย ใช้เส้นทางถนนหลัง Honda เพื่อมุ่งหน้าออกถนนสายเอเชีย ขณะนั้นมีรถยนต์เก๋งวิ่งนำหน้าอยู่ และค่อยไถลตกลงข้างทางตนเองจึงลงไปดูก็พบว่าคนขับนั้นถูกยิงเสียชีวิต จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบ เพราะขณะวิ่งมา ด้านหน้ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าวไม่มีรถติดตาม

จากการตรวจสอบ ได้มีผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะนั้นตนเองนอนเล่นอยู่ในเต็นท์ ริมทุ่งนา ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับที่เกิดเหตุ แล้วได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 6 นัด จึงลุกขึ้นมาดู ก็เห็นรถบรรทุกสิบล้อ และรถจักรยานวินรับจ้าง จอดดูผู้บาดเจ็บอยู่ แต่ก็ไม่คิดว่ามีเรื่องอะไรเพียง แค่ได้ยินเสียงปืนเท่านั้น

จากนั้น พนักงานสอบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ บริเวณจุดเกิดเหตุ ก่อนจะตรวจสอบว่าผู้เสียชีวิตนั้น เป็นใครเนื่องจากหน้ารถติดคำว่าข่าว เบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นผู้ช่วยนักข่าวในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังเร่งตามหาตัวคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดีต่อไป

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top