มาเร็วทั้งคู่ จยย.ชนประสานงากับ จยย.อีกคัน เสียชีวิตสลด 3 รายรวด ด.ญ.เจ็บสาหัสอีกราย

Toppost
0

 

มาเร็วทั้งคู่ จยย.ชนประสานงากับ จยย.อีกคัน เสียชีวิตสลด 3 รายรวด ด.ญ.เจ็บสาหัสอีกราย

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 2566 สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถจยย.ชนกับรถจยย. บริเวณถนนทางแยกตลาดเสาวณีย์ หมู่ 5 ต.กรุงชิง อ.นบพิตำ มีผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประสานไปยังแพทย์เวร รพ.นบพิตำ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ อบต.กรุงชิง รีบเข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ น.ส.ทัศนีวรรณ อายุ 67 ปี อีกคนเป็นชายไม่ทราบชื่อ นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ส่วนผู้บาดเจ็บอีกสองรายได้นำตัวส่ง รพ.นบพิตำ คือ น.ส.สุชาดา และ ด.ญ.วิศัลย์ศยา แต่ต่อมาแพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิต น.ส.สุชาดา ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน ด.ญ.วิศัลย์ศยา อยู่ในอาการสาหัส

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าทั้ง 2 คัน ทะเบียน 1กด-9185 นครศรีธรรมราช และทะเบียน 1กศ-1115 นครศรีธรรมราช ขณะที่ญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ ก็พากันร้องไห้ระงมด้วยความโศกเศร้าเสียใจ

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของชาวบ้านที่บันทึกได้ขณะเกิดเหตุพบว่า ก่อนเกิดเหตุรถ จยย.ทั้ง 2 คัน ขี่บสวนทางมาด้วยความเร็ว โดยมาคันละ 2 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณทางแยกปรากฏว่า จยย.ทั้ง 2 คันได้พุ่งชนประสานงากันอย่างจัง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตถึง 3 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าวนั้นตำรวจได้นำมาเป็นหลักฐานเพื่อประกอบคดีต่อไปแล้ว

เรียบเรียง siamnews

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top