สุดสลด! พบนักร้องสาวถูกแทงเสียชีวิตในวัย 26 ปี แฟนๆเศร้าหนักกำลังจะแต่งงานปีหน้า (ต่างประเทศ)

Toppost
0

 

สุดสลด! พบนักร้องสาวถูกแทงเสียชีวิตในวัย 26 ปี แฟนๆเศร้าหนักกำลังจะแต่งงานปีหน้า (ต่างประเทศ)

จากสำนักข่าวต่างประเทศ ได้รายงานว่า นักร้องสาวชื่อดังวัย 26 ปี ซึ่งกำลังจะได้เป็นเจ้าสาวในเร็วๆ นี้ สร้างความตกตะลึงให้กับแฟนคลับทั้งประเทศ เมื่อทราบข่าวการเสียชีวิตของเธอ

นักร้องชาวมาเลเซีย Xu Jialing ถูกแทงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 ธันวาคมโดยชายวัย 44 ปีที่อ้างว่าเป็นแฟนคลับของเธอ ตามรายงาน ชายคนดังกล่าวแทงเธอแปดครั้งตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย รวมถึงหน้าอก หลัง และหัวใจ ซึ่งส่งผลให้มีเลือดออกมากเกินไปและเสียชีวิตในที่สุด

กล่าวกันว่าผู้ต้องสงสัยสะกดรอยตาม Xu Jialing มาเป็นเวลาสองปีที่ผ่านมา ในวันที่เธอเสียชีวิต มีรายงานว่านักร้องสัญญาว่าจะกินข้าวกับเขาหลังจากที่เขาเรียกร้องซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อพบเธอ แต่หลังจากรับประทานอาหารแล้ว การโต้เถียงก็เริ่มขึ้น และผู้ต้องสงสัยก็ทำร้ายเธอ เขายอมใช้มีดแทง Xu Jialing จนตาย เขายังพยายามจบชีวิตของตัวเองในภายหลังแต่ล้มเหลว ปัจจุบันเขาอยู่ระหว่างการรักษาที่โรงพยาบาล

พยานคนหนึ่งรายงานอาชญากรรมต่อตำรวจ ซึ่งพบร่างของ Xu Jialing ในรถของผู้ต้องสงสัย ขณะที่ถูกจับกุมชายดังกล่าวอ้างว่าเป็นแฟนของเธอ Xu Jialing วางแผนที่จะแต่งงานกับ Liu Yang ในปีหน้า 2024 และเมื่อเร็ว ๆ นี้ และยังแชร์ภาพถ่ายงานแต่งงานกับแฟนๆ อีกด้วย Liu Yang แสดงความเสียใจต่อแฟนสาวผู้ล่วงลับของเขาผ่านโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม ทำให้ชาวเน็ตใจสลายไม่น้อย

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top