ทีมไล่ล่า เสี่ยแป้ง เจอดี ถูกผีหลอกยกชุด ทั้งเฮี้ยน ทั้งน่ากลัว

Toppost
0

 

ทีมไล่ล่า เสี่ยแป้ง เจอดี ถูกผีหลอกยกชุด ทั้งเฮี้ยน ทั้งน่ากลัว

เมื่อที่ 15 พฤศจิกายน ที่น้ำตกโตนตก ต.ปะเหลียน อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ซึ่งเป็นจุดประจำการและทางขึ้นลงบ้านตระที่มีเจ้าหน้าที่หลายจุดจะต้องขึ้นลงตรงเส้นทางแห่งนี้ เพื่อไปปฏิบัติภารกิจตามล่าตัวนายแป้งนาโหนด ซึ่งเข้าวันที่ 8 แล้ว

พบว่าวันนี้เจ้าหน้าที่ชุดศรีตรังตำรวจภูธรจังหวัดตรัง และทางชาวบ้านตระ ได้ลงมาจากจุดประจำการบนบ้านตระ เพื่อสับเปลี่ยนกำลังไปประจำจุด ซึ่งเมื่อชุดศรีตรังลงมาถึงน้ำตกโตนตกก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่ได้เจอดีที่ได้ขึ้นไปพักอยู่ตรงจุดระหว่างทางขึ้นบ้านตระ เป็นเวลา 2 คืน โดยเจ้าหน้าที่จำนวนกว่า 10 นาย เล่าว่าต่างเจอผีหลอกกันยกชุด

ตำรวจชุดศรีตรังรายหนึ่ง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ที่ขนำเป็นป่ารกทึบ พวกเราโดนหลอกโดนอำ กำลังชุดแรกเจอของดีก่อนแล้ว ทำให้ต้องยอมไปนอนในป่าตามต้นไม้ เฮี้ยนเกิน จากนี้เจ้าหน้าที่ชุดที่ขึ้นไปก็ไม่นอนในขนำนี้แล้ว เพราะเฮี้ยนมาก ที่โดนเป็นผีผู้หญิงหลอก และจากที่ทราบเรื่องราวภายหลังว่า ขนำหลังนี้เคยมีผู้หญิงตายทั้งกลมผูกคอตายมาก่อน

จากการสอบถามนายสมพร สุทธาภิรมย์ หรือโกแดง อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้านบ้านตระ (เสื้อสีฟ้า) เล่าว่า ตนได้นำชุดเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนตำรวจภูธร จ.ตรัง ไปส่งที่ตรงจุดระหว่างคลองบ้านตระ ซึ่งเป็นขนำไม้ร้างที่มีใต้ถุน และยังเป็นจุดนอนพักค้างคืนของชุดตำรวจที่ตามล่าตัวเสี่ยแป้งด้วย และทราบข่าวว่าตำรวจที่ไปพักค้างคืนโดนผีหลอกกันทั้งชุดกว่า 10 นาย แต่หลอกอย่างไรนั้นตนไม่ทราบ เพราะแค่นำทางไปส่งและกลับลงมาก่อนค่ำ ซึ่งที่พักตรงนี้เป็นขนำร้างมานานแล้ว และเคยมีหลายเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น แต่หนึ่งเหตุการณ์ที่ตนเคยพบเจอ เมื่อปี 2533 ที่ขนำตรงนี้ ทราบว่าเคยมีผู้หญิงชาว ต.ช่อง อ.นาโยง (ไม่ทราบชื่อ) อายุประมาณ 30 กว่าปี อาศัยอยู่กับสามี และทำอาชีพรับจ้างกรีดยางพาราใกล้ๆ ขนำ โดยชาวบ้านตระหลังกรีดยางเสร็จ ก็จะมาเก็บน้ำยางและจากนั้นก็นำน้ำยางมาทำเป็นแผ่น

แต่วันนั้นได้ผิดสังเกตว่าสายแล้ว และก็ยังไม่ลงมา ทั้งผมและชาวบ้านก็เลยขึ้นไปดูและออกตามหา ปรากฏ ว่าได้นอนเสียชีวิตอยู่ข้างงูเหลือมยักษ์ยาวกว่า 5 เมตร ขนาดลำตัวเท่าต้นหมาก ในมือยังคงถือมีดกรีดยางคามือและร่องรอยบนตัวงูก็เจอร่องรอยต่อสู้ของคนกับงู ผู้หญิงที่โดนงูเหลือมยักษ์รัดก็เสียชีวิต และพบว่าหางงูอุดจมูกอยู่ เนื้อกระดูกของสาวดังกล่าวแตกละเอียด เป็นเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองมาก ซึ่งคาดว่าในช่วงออกมากรีดยาง ผู้หญิงคนนี้น่าจะเดินกรีดยางปกติแต่ไม่ทันระวัง ช่วงจังหวะเดินขาได้เผลอเข้าไปเหยียบเอาตรงกลางระหว่างงูขดตัวอยู่พอดี ทำให้โดนงูเหลือมรัดเข้า จนต่อสู้กับงูเหลือมและได้ตายทั้งคนทั้งงู

ในตอนนั้นผมกับชาวบ้านก็ได้ช่วยนำศพกันลงมา ตั้งแต่ตอนนั้นก็กลายเป็นขนำร้างมาจนถึงปัจจุบัน ไม่มีใครกล้าเข้าไปกรีดยางและไปอยู่ในขนำหลังนี้อีกเลย จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่มาพักค้างคืนตรงขนำหลังนี้เพื่อที่จะปฏิบัติภารกิจตามตัวเสี่ยแป้ง แต่ก็ต้องโดนผีหลอก และวันนี้ก็ได้สับเปลี่ยนกำลังลงมา เลยทราบว่าแต่ละคนโดนผีหลอกจนไม่ได้นอน และในป่าแห่งนี้ยังมีงูเหลือมตัวใหญ่ที่ใหญ่สุดก็ 5 เมตร หรือเทียบเท่าขนาดต้นหมาก แต่ก็ไม่ได้มีมาให้พบเห็นบ่อยนัก นายสมพรกล่าว

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top