ครูชายวัย 40 เขียนเบอร์ติดต่อญาติทิ้งไว้ ก่อนโดดให้รถไฟชนศีรษะหาย เสียชีวิตคาที่

Toppost
0

 

ครูชายวัย 40 เขียนเบอร์ติดต่อญาติทิ้งไว้ ก่อนโดดให้รถไฟชนศีรษะหาย เสียชีวิตคาที่

เมื่อวานนี้ (22 พ.ย. 2566) สภ.น้ำพอง ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถไฟชนกับคน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เกิดเหตุที่ทางรถไฟระหว่างสถานีรถไฟน้ำพอง-ก่อนถึงจุดตัดบ้านวังเกิ้ง ตำบลวังชัย อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัย และแพทย์เวรโรงพยาบาลน้ำพอง ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบรถไฟประเภทรถด่วนดีเซลราง ขบวนหนองคาย-กรุงเทพฯ มีนายนรินทร์ รักด่านกลาง อายุ 44 ปี เป็นพนักงานขับรถไฟขบวนดังกล่าว รอให้การกับเจ้าหน้าที่ ใกล้กับขบวนรถไฟพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 40 ปี อาชีพรับราชการครู ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ในป่า พร้อมเขียนหมายเลขโทรศัพท์ของญาติทิ้งเอาไว้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งทางญาติให้ทราบแล้ว

จากการสอบถาม นายนรินทร์ รักด่านกลาง เพลขับประจำรถ ทราบว่า ขบวนรถไฟขบวนนี้เดินทางออกจากสถานีรถไฟน้ำพอง มุ่งหน้าสถานีรถไฟกรุงเทพมหานคร เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุระหว่างทางห่างจากสถานีรถไฟน้ำพองประมาณ 1 กิโลเมตร ก่อนถึงทางตัดรถไฟบ้านวังเกิ้ง ได้มีชายคนหนึ่ง สวมชุดลูกเสือนั่งอยู่ริมทางรถไฟ

เมื่อรถไฟแล่นเข้ามาใกล้กับจุดที่ชายดังกล่าวนั่งอยู่ เจ้าตัวได้กระโดดขึ้นบนรางรถไฟแบบระยะกระชั้นชิด ทำให้ขบวนรถไฟไม่สามารถหยุดรถไฟได้ทัน ทำให้เฉี่ยวชนชายคนดังกล่าว โดยลากร่างห่างออกไปจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 เมตร เป็นเหตุให้ชายรายดังกล่าวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าทีมาตรวจสอบ หลังเสร็จสิ้นขบวนรถไฟได้ออกเดินทางต่อไปยังจุดหมายที่ กทม.

พร้อมกันนี้ หนึ่งในผู้โดยสาร ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนเองนั่งอยู่โบกี้สุดท้าย คือโบกี้ที่ 4 ช่วงที่ออกจากสถานีรถไฟน้ำพองสักพัก ได้ยินเสียงคนขับรถไฟถอนหายใจพูดขึ้นมาว่า กระโดดทำไม ก่อนจะเริ่มมีกลิ่นเหม็นไหม้เหมือนเนื้อย่าง หลังจากชนไม่นานรถไฟก็หยุด และมีเจ้าหน้าที่รถไฟลงไปดู พร้อมกับผู้โดยสารซึ่งเป็นพระสงฆ์กับชาวบ้าน ลงไปดูด้วยเช่นกัน

ขณะนั้นนายตรวจและเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้ผู้โดยสารลงไป ตนเองจึงนั่งอยู่บนขบวนรถไฟตามเดิม ซึ่งจุดที่ตนเองนั่งนั้น มองเห็นศพของผู้เสียชีวิตดังกล่าว สภาพไม่มีหัว แขนขาด ขาขาด ทีแรกคิดว่าเป็นผู้หญิง แต่มาทราบภายหลังว่าเป็นผู้ชาย ก่อนที่ทุกคนจะช่วยกันหาศีรษะผู้เสียชีวิตประมาณ 30 นาที ก็สามารถเคลียร์พื้นที่และเดินทางไปต่อ

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top