มาแล้ว เลขท้าวเวสสุวรรณให้โชค 11 งวดติด คนตามหาซื้อลอตเตอรี่กันจ้าละหวั่น

Toppost
0

 

มาแล้ว เลขท้าวเวสสุวรรณให้โชค 11 งวดติด คนตามหาซื้อลอตเตอรี่กันจ้าละหวั่น

วันที่ 14 พ.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดมงคลรัตน์คลอง12 ต.ลำไทร อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้มีการประกอบพิธีสวดมหาเมตตาใหญ่ สวดนพเคราะห์ อาบน้ำมนต์ บทมหาเมตตาใหญ่ แผ่เมตตาครอบคลุมไพศาล โดยมี พระครูวิสิฐชัยคุณ หรือหลวงพ่อเกาะ วัดท่าสมอ ซึ่งเป็นศิษย์สายตรงของ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม และ พระอธิการยุทธนา ฐิติธมฺโม เป็นเจ้าอาวาสวัดมงคลรัตน์คลอง12 เจ้าพิธีในการสวดนพเคราะห์ อาบน้ำมนต์

ทั้งนี้เป็นที่ฮือฮาแก่แฟนครับของน้องโป๋ว ทิพาพร ฉันชัยพัฒนา และ น้องกล้า ภาวิต ศุภทีปมงคล ซึ่งเป็นนักแสดงละครสั้นช่อง บางรัก ชาแนล ซึ่งมีผู้ติดตามกว่าสี่ล้านคนและคนดูในแต่ละตอนหลายหมื่นคนได้เข้าร่วมในพิธีอีกด้วย

ในขณะที่สายมูจำนวนมากต่างทยอยเดินทางมากราบไหว้ขอพร จากท้าวเวสสุวรรณปางทรัพย์อนันต์กันอย่างต่อเนื่อง โดย ร.ต.ท.พิเนตร แสนทิชา อดีตตำรวจเกษียณราชการ ซึ่งปัจจุบันขายลอตเตอรี่ตามวัดต่างๆ ได้นำเครื่องเซ่นไหว้ นำมาแก้บนท้าวเวสสุวรรณปางทรัพย์อนันต์หลังได้รับโชค 11 งวดติดรวมแล้วกว่าล้านบาท

โดยลุงเนตรเล่าให้ฟังว่าทุกครั้งที่ไปรับหวยมาก็จะมากราบไหว้ขอพรจากท้าวเวสสุวรรณปางทรัพย์อนันต์ทุกครั้ง ซึ่งก็จะได้ทุกครั้งจากแผงลอตเตอรี่ของตัวเองไม่ว่าจะขายหมดหรือไม่หมดก็ตาม โดยงวดที่ผ่านมาตนได้โชคเลขท้าย 3 ตัวจำนวน 9 ใบได้เงินกว่า 40,000 หมื่นบาท

อีกทั้งแผงลอตเตอรี่ของตนนั้นก็จะขายดิบขายดีมีแต่คนตามหาเพื่อจะซื้อจนตนเองต้องมีการเพิ่มยอดกันเลยทีเดียว อีกทั้งก่อนกลับยังได้จุดธูปเสี่ยงทายได้เลข 23 ซึ่งจะนำกลับไปเสี่ยงโชคอีกครั้ง

ส่วนทางด้าน นางสาวรจนา เจ้าของร้านคุณโรสก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดคลอง8 ลำลูกกา ได้เดินทางมาอาบน้ำมนต์และนำเครื่องเซ็นไหว้ชุดใหญ่ และประทุดหนึ่งแสนนัดนำมาแก้บนแก่ท้าวเวสสุวรรณ หลังท้าวเวสสุวรรณปางทรัพย์อนันต์หลังได้โชคใหญ่ในงวดที่ผ่านมา

โดยนางสาวรจนา หรือ คุณโรสได้กล่าวด้วยความดีใจว่าปู่ท้าวเวสให้โชคทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าตัวแถมยังได้โชคลาภติดต่อกันมาเป็นสิบงวดแล้วโดยงวดที่ผ่านมาได้โชคนับแสนวันนี้จึงได้นำประทัดแสนนัดมาจุดถวายพร้อมนำเลขปลายประทัดที่ได้เลข 26 และ 347 นำกลับไปเสี่ยงโชคอีกครั้ง

ข่าวโดย กำพล วงศ์สุทธา ผู้สื่อข่าวจังหวัดปทุมธานี

เรียบเรียง มุมข่าว by siamnews

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top