บารมีหลวงพ่อสนิท เข้าฝันป้าขายดอกไม้ ให้โชคถูกรางวัลใหญ่

Toppost
0

 

บารมีหลวงพ่อสนิท เข้าฝันป้าขายดอกไม้ ให้โชคถูกรางวัลใหญ่

วันที่ 20 ตุลาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงาน บริเวณวัดลำบัวลอย ตำบลท่าเรือ อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก ได้มีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก หลั่งไหลมาทำบุญกราบไหว้ ขอพร หลวงพ่อสนิท ยสินทโร อดีตเจ้าอาวาสวัดลำบัวลอย และอดีตเกจิดังที่ได้ปลุกเสกสุดยอดวัตถุมงคล จระเข้โทน พญาเต่าเรือน นกสาริกา จนเป็นที่โด่งดัง เป็นที่รู้จักแก่บรรดาศิษยานุศิษย์จำนวนมาก

และยังมีจระเข้ชื่อโทน ที่เสียชีวิตไปแล้วซึ่งเป็นจระเข้ที่หลวงพ่อสนิท ได้เลี้ยงไว้จนบรรดานักเสี่ยงโชคและนักแสวงบุญจากทั่วสารทิศเดินทางเข้ามากราบไหว้ขอพรกันอย่างไม่ขาดระยะยิ่งช่วงวันหยุดยาวมีประชาชนเข้ามาอาบน้ำจระเข้แน่นวัด เชื่อกันว่าอาบน้ำจระเข้แล้วปลดหนี้ได้

และได้พบกับป้าผู้โชคดีบุญหล่นทับ ถูกรางวัลที่ 5 ทราบชื่อป้าธัณย์จิรา โชติธนวีรนนท์ อายุ 56 ปี คนโชคดี เล่าให้ฟังว่าตนเองนั้นเป็นเจ้าหน้าทีขายดอกไม้ ธูปเทียน ที่วัดลำบัวลอย และชอบมากราบไหว้หลวงพ่อสนิททุกครั้งที่มาวัด และเมื่อวันที่ 15 พอกลับไปถึงบ้านอาบน้ำกินข้าวและเข้านอนตามปรกติแต่ตนเองได้ฝันถึงหลวงพ่อสนิทในฝันตนเองอธิษฐานว่าหลวงปู่ ถ้าเกิดเรามีวาสนาหรือมีบุญที่เราได้ทำไว้ก็ขอให้ได้โชคใหญ่ เพราะว่าเราต้องการเงินก้อนเอาไปทำบ้าน

พอตื่นตอนเช้า ก็เดินทางมาที่วัดและได้ไปกราบหลวงพ่ออีกเช่นเคย และก็มองไปที่รูปของหลวงพ่อและเอาวันเกิดวันที่ 9 อายุ 74 เลยเอาเลข 974 ไปหาซื้อลอตเตอรี่ ได้เลขกับ 947 และเห็นเลขหน้า 113 เป็นเลขตรงกันกับหลวงปู่ปานอายุ ครบ 113 ปี ปรากฏว่าเลขที่ออก 113947 ถูกรางวัลที่ 5 คว้าเงินก้อนโต เลยคิดว่าด้วยบารมีควาศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อสนิทมี่มาเข้าฝันทำให้ตนเองได้โชคในครั้งนี้

ข่าวโดย อำพล เทียนงาม ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

เรียบเรียง มุมข่าว by siamnews

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top