หนุ่ม ขับเก๋งเข้าปั๊มเติมน้ำมัน แต่รถพัง ช็อกหนัก หลังศูนย์รถ บอกสาเหตุ

Toppost
0

 

หนุ่ม ขับเก๋งเข้าปั๊มเติมน้ำมัน แต่รถพัง ช็อกหนัก หลังศูนย์รถ บอกสาเหตุ

เมื่อเย็นวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่หมู่บ้านชื่อดัง ย่านถนนพระราม 5 นายวัชระ ท่าดี อายุ 37 ปี นักวิจัยมหาวิทยาลัย พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 9 ต.ค. ที่ผ่านมา ตนขับรถยนต์ ยี่ห้อหนึ่ง สีดำ ทะเบียน กรุงเทพมหานคร เข้าไปเติมน้ำมันดีเซล b7 ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งหน้าหมู่บ้าน ซึ่งตนเติมเป็นประจำมานานแล้ว

โดยในวันนั้น ตนสั่งเติมน้ำมันไปเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท หลังจากนั้นมาเมื่อวันพุธที่ 11 ต.ค.66 ปรากฏว่าตนไม่สามารถสตาร์ทรถได้ ระบบเครื่องยนต์เตือนว่าขัดข้อง ตนจึงนำรถเข้าศูนย์ที่ถนนราชพฤกษ์

ปรากฏว่าทางศูนย์แจ้งมาว่า ในถังน้ำมันของตนมีน้ำผสมอยู่ ทำให้ตนเองรู้สึกตกใจ จึงรีบโทรไปติดต่อ สอบถามจากทางเจ้าของปั๊ม ซึ่งปลายสายเป็นหญิงสาว แล้วบอกกับตนเองว่าปั๊มของตนเป็นปั๊มใหญ่ รถทัวร์เติมเป็นหมื่นหมื่นลิตรไม่เคยมีปัญหาไม่น่าจะมาจากปั๊มน้ำมันของเขา

ตนรู้สึกว่าเขาปฏิเสธความรับผิดชอบ จึงโทรคุยกับทางผู้จัดการเขต และรับปากจะตรวจสอบให้ แต่ขอร้องให้ตนลบโพสต์ แต่ตนไม่ลบ และอยากจะให้เป็นเรื่องเตือนภัยสำหรับผู้ใช้รถให้ระมัดระวัง ตนเองไม่อยากให้เป็นเรื่องเป็นราว อยากให้มีการพูดคุยกันมากกว่า เพื่อความสบายใจของทั้ง 2 ฝ่าย

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top