บีบหัวใจแม่รู้ข่าวร้าย โทรหาลูกชายที่อิสราเอลทั้งวัน ไม่มีใครรับสาย

Toppost
0

 

บีบหัวใจแม่รู้ข่าวร้าย โทรหาลูกชายที่อิสราเอลทั้งวัน ไม่มีใครรับสาย

จากเหตุการณ์การใช้ความรุนแรงและการใช้จรวดโจมตีจากฉนวนกาซาไปยังหลายพื้นที่ในอิสราเอล จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก ล่าสุด นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า มีแรงงานไทยได้รับผลกระทบจากเหตุโจมตีอิสราเอล เบื้องต้นยืนยัน 6 คนถูกจับตัว ส่วนอีก 7 คนบาดเจ็บ ในจำนวนนี้ 1 คน อาการหนักอยู่โรงพยาบาล เร่งประสานเจ้าหน้าที่ช่วยเกาะติดสถานการณ์

ต่อมาวันที่ 8 ต.ค. 2566 ที่บ้านเลขที่ 90 ม.5 ต.หนองยาง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นคราชสีมา นางสุรางคณา ขุนศรี อายุ 57 ปี แม่ของนายพงศธร ขุนศรี แรงงานชาวจ.นครราชสีมา ที่ไปทำงานอยู่ในประเทศอิสราเอล ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถโทรศัพท์ติดต่อกับลูกชายได้ หลังจากเกิดเหตุกลุ่มฮามาสโจมตีประเทศอิสราเอล

โดยเบื้องต้นนายพงศธร ไปทำงานที่อิสราเอลได้ประมาณ 1 ปีกว่า ทำงานเป็นคนสวนให้กับชาวอิสราเอลในเมืองทางตอนใต้ของประเทศ

นางสุรางคณา กล่าวว่า ตอนนี้ตนอยู่อาศัยกัน 3 คน มีลูกชายคนเล็กและหลานชาย ปัจจุบันนี้ยังไม่สามารถติดต่อกับลูกชายที่ประเทศอิสราเอลได้ ครั้งล่าสุดคุยกันเมื่อวันที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมาได้คุยกันผ่านเมสเซนเจอร์ จนกระทั่งเมื่อเช้าวันนี้ทางอบต.

และผู้ใหญ่บ้านเข้ามาแจ้งกับตนว่า ลูกชายโดนควบคุมตัวเอาไว้ ทำให้ตนรู้สึกตกใจอย่างมาก จึงลองโทรติดต่อหาลูกชายแต่ไม่ติด ทำให้ตนรู้สึกเป็นห่วง ไม่รู้ว่าลูกชายจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร เพราะตอนนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อกับลูกชายได้เลย จึงอยากฝากไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เร่งติดต่อและช่วยเหลือลูกชายกลับมาประเทศไทยอย่างปลอดภัย

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top