เตือนดวงประจำวันเกิด วันไหนรวย วันไหนต้องระวัง

Toppost
0

 

เตือนดวงประจำวันเกิด วันไหนรวย วันไหนต้องระวัง

คนเกิดวันไหนจะมีดวงจากการเสี่ยงโชค อาจารย์กิติคุณ พลวัน เปิดดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่คนโน้ำ(Temperance) วันนี้โชคลาภก้อนโตมาเยือน ทำให้เวินทิงเดินสะพัดคล่องมืออย่างน่าพอใจ ด้านการงานคนทำงานส่วนตัวเริ่มกระเตื้องขึ้นอย่างน่าพอใจ งานประจำทำผลงานได้โดดเด่น จึงทำงานอย่างมีความสุข ความรักสดใาหลังเคลียร์ใจกันได้ เลขมงคล 90 48

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands) วันนี้หายเครียดเพราะทำงานได้ลุล่วงทันเวลา ส่วนคนค้าขายเริ่มดีขึ้นยอดขายเริ่มขยับได้ ความรักมีปัญหากันบ้างแต่ไม่นานคืนดีกันได้ เงินทองพอหมุนได้แต่ไม่หวือหวา การเสี่ยงไม่คุ้มค่าการลงทุน เลขมงคล 47 56

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้เงินทองคล่องมือมากขึ้น โชคลาภเข้ามาจากคนใกล้ชิด ด้านการงานทำผลงานได้ดีเป็นที่น่าพอใจ ค้าขายพอไปได้โดยเฉพาะด้านออนไลน์ ความรักไปได้ดีขึ้น ส่วนคนหวัวเรื่องบุตรจะสมหวัง เลขมงคล 29 83

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel ofFortune) วันนี้ทำงานดีมีผลงานทำให้เจ้านายชื่นชม การค้าการขายเริ่มเดินหน้าดังลุ้นไว้ เงินทองเดินสะพัดได้โชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน เล่นเอาได้เฮดีใจสุดๆ ความรักเริ่มสดใสหลังจากปรับความเข้าใจกันได้ เลขมงคล 86 91

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups) วันนี้คนรักเอาใจเรามากขึ้น ทำให้ชีวิตมีสีสันมากกว่าเดิม แอบชอบใครเขาวาจาดีด้วย เงินทองได้มาจากพี่น้องช่วย ทำให้เคลียร์หนี้สินได้เสียที งานเด่นผลงานเริ่ดเจ้านายประทับใจ กิจการไปได้ดีมีงานใหญ่เข้ามา เลขมงคล 39 28

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินก้อนโตได้มาจากครอบครัว ส่วนที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนอย่างไม่คาดฝันแม้จะไม่เต็มจำนวน ความรักคนโสดจะได้พบคนถูกใจแต่เป็นคนมีตำหนิ ด้านการงานจะแสดงความสามารถได้โดดเด่น ทำให้หายเครียดกังวลใจ และคนค้าขายเริ่มไปได้ดั เลขมงคล 63 24

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) วันนี้เงินทองโชคลาภก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดคิด ทำให้มีเงินใช้ไม่ติดขัดดังเดิมอ ความรักอบอุ่นเข้าใจกันและกัน งานเด่นจนโดนคนเขม่น เพราะความอิจฉากลัวเราได้ดีเกินหน้า ธุรกิจส่วนตัวไปได้ดีมีวานใหญ่เข้ามา เลขมงคล 58 65

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top