ตาร่ำไห้ใจสลาย หลานชาย 9 ขวบ ไปจับปลากับรุ่นพี่ ป.5 ลื่นไถลตกสระน้ำจมดับ

Toppost
0

 

ตาร่ำไห้ใจสลาย หลานชาย 9 ขวบ ไปจับปลากับรุ่นพี่ ป.5 ลื่นไถลตกสระน้ำจมดับ

วานนี้ (19 ต.ค. 2566) พ.ต.ท ศรศักดิ์ พากระโทก สารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน เกิดเหตุมีเด็กจมน้ำเสียชีวิต จึงได้ประสานกู้ภัยวังกรูดสตึก พร้อมด้วยชุดประดาน้ำกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ เข้าตรวจยังที่เกิดเหตุในทันที

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบเป็นสระน้ำของชาวบ้านก่อนเข้าหมู่บ้านโนนพะไล ต.นิคม ซึ่งสระน้ำกว้างประมาณ 40 เมตร ยาว 40 เมตร ลึกประมาณ 8 เมตร ทีมกู้ภัยได้ใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงพบร่างของ ด.ช.วรวุธ หรือน้องหยก อายุ 9 ขวบ เป็นนักเรียนชั้น ป.4 ท่ามกลางการกรีดร้องของชาวบ้านในพื้นที่

โดย นายทองคูณ อายุ 59 ปี ตาของน้องหยก เล่าว่า ช่วงปิดเทอมทุกเช้าหลานจะขอมาเล่นอยู่ที่โรงเรียน เป็นประจำเนื่องจากมี Wi-Fi ซึ่งตนเองก็ไม่ว่าอะไร จนเที่ยงไม่เห็นหลานกลับบ้านไปกินข้าว จึงออกตามหา จนกระทั่งมาเจอรถจักรยานของหลานจอดอยู่ปากทางเข้าสระน้ำ จึงตระโกนเรียกหาน้องหยกแต่ไม่มีเสียงตอบรับ หลังจากนั้นจึงกลับมาที่โรงเรียน เพื่อสอบถามว่าหลานไปเล่นกับใคร จนมาทราบว่าหลานไปเล่นกับรุ่นพี่ ป.5 ซึ่งอยู่โรงเรียนเดียวกัน

จากนั้น จึงออกตามหา ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ ป.5 จนมาทราบว่า เด็กทั้ง 2 คน ขักชวนกันมาจับปลาซึ่งอยู่ข้างสระดังกล่าว ตั้งแต่เวลา 09.00 น. หลังจากจับปลาเสร็จ ได้พากันมาล้างตัวเนื่องจากเปื้อนโคลนที่สระน้ำดังกล่าวก่อนที่จะกลับ จังหวะนั้นน้องหยก ได้ลื่นไถลตกลงไปในสระ ทำให้ ด.ช.เอ ตกใจ รีบกลับบ้านและไม่กล้าบอกใครเนื่องจากกลัวถูกทำโทษว่าพากันไปเล่นใกล้สระน้ำ จนตนเองมาทราบช่วงเย็นว่าหลานตกน้ำเสียชีวิต

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top