ระทึก! ชายวัย 42 บุกแทง รองนายกฯ สาหัส อ้างไม่พอใจชอบโกงกินงบประมาณ

Toppost
0

 

ระทึก! ชายวัย 42 บุกแทง รองนายกฯ สาหัส อ้างไม่พอใจชอบโกงกินงบประมาณ

วานนี้ (18 ต.ค. 2566) เกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้น เมื่อคนร้ายบุกใช้อาวุธมีดทำร้าย นายสุริยา นันทสิงห์ อายุ 66 ปี รองนายกเทศมนตรีตำบลปราสาท ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนหน้าวัดประชาวนาราม บ้านกะชายน้อย ต.ปราสาท จ.บุรีรัมย์ หน่วยกู้ชีพตำบลปราสาท ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านด่าน

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า นายสุริยาถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงเข้าบริเวณลำคอด้านขวา อาการสาหัสเนื่องจากเสียเลือดมาก ก่อนจะถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ คือ นายวีรพงษ์ ยวงรัมย์ อายุ 42 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ไม่ได้หลบหนีไปไหน นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านตัวเองซึ่งใกล้กับจุดเกิดเหตุ ตำรวจจึงควบคุมตัวมาสอบสวน

จากการสอบปากคำนายวีรพงษ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนใช้มีดทำร้ายรองนายกจริง เพราะไม่พอใจหลายเรื่อง ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องการทำงานในตำแหน่งรองนายก โดยเฉพาะชอบโกงกินงบประมาณของเทศบาล

ด้านนายชวนากร ประยูรเมธา อายุ 27 ปี ผู้ช่วยนักจัดการงานช่าง เทศบาลตำบลปราสาท หนึ่งในคณะทำงานที่มาตรวจงาน เล่าว่า มาร่วมตรวจงานกับรองนายกอีก 2 คน รวมเป็น 3 คน ระหว่างที่กำลังเดินดูหน้างานอยู่นั้น เห็นคนร้ายเดินอมยิ้มมาแต่ไกล พอมาถึงได้ล็อกคอผู้ได้รับบาดเจ็บ แล้วแทงที่คอ 1 ครั้ง จนรองนายก ล้มลง ส่วนคนร้ายก็เดินเข้าบ้านหน้าตาเฉย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ขณะที่นายพรเทพ วิจิตรวาริน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 15 เล่าว่า ผู้ก่อเหตุเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำในคดียาเสพติดเมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา ต่อมาภรรยาได้หนีไป ทำให้อยู่บ้านคนเดียว และมักจะบ่นอยู่เสมอว่าไม่ชอบพวกโกงกิน อยากจัดการให้หมด ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า เพราะรองนายก ซึ่งเป็นคนบ้านเดียวกัน เคยมาเตือนเรื่องการที่ผู้ก่อเหตุชอบไปขโมยปลาของชาวบ้าน ประกอบกับน่าจะมีความไม่ปกติทางจิต

เรียบเรียง siamnews

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top