2 ราศี มีข่าวดีส่งท้ายปี นาทีทองดวงดาวความหวัง

Toppost
0

 

2 ราศี มีข่าวดีส่งท้ายปี นาทีทองดวงดาวความหวัง

หมอช้าง ทศพร เปิดดวงชะตา 2 ราศี ในรายการมันตราเลดี้ มันตรากูรู ว่า จะมีข่าวดีในช่วงส่งท้ายปี จะมีข่าวดีเรื่องความรัก จะไม่เหงาแล้ว หน้าหนาวนี้ ได้แก่ 2 ราศี ดังนี้

ราศีสิงห์ ได้รับอิทธิพลของดาวเสาร์ เข้าดวงมาตั้งแต่ช่วงเดือน มีนาคม ที่ผ่านมา บางคนมีแฟนอยู่ดีๆมีปัญหา มีเรื่องขัดแย้ง มีเรื่องจุกจิกกวนใจหลายอย่าง ในช่วงอีก 2 สัปดาห์นี้ จะเป็นโปรโมชั่นนาทีทองของราศีสิงห์ แม้จะได้รับอิทธิพลของดาวเสาร์เข้ามา แต่ก็มีดวงดาวแห่งความหวัง ที่เปล่งประกายเรื่องความรักเข้ามาช่วงนี้พอดี จังหวะที่ดี โอกาสเรื่องความรักจะมาจากสังคม เพื่อนฝูง คนที่อยู่ในแวดวงธุรกิจการงานประเภทเดียวกัน ให้เราได้สละโสด หรือแม้กระทั่ง คนมีครอบครัว ดวงดาวดีแบบนี้ หมายถึงความรักความสัมพันธ์จะแน่นแฟ้นมากขึ้น

ราศีธนู เป็นราศีที่เน้นเรื่องความรักต้องมีการเดินทางเข้ามา ถ้าไปเที่ยว ไปพักผ่อน ไปสัมมนา การเดินทาง จะเป็นโอกาสช่วยเพิ่มโชคในเรื่องความรัก เพราะดวงคู่ครองมาจากต่างถิ่น หรือพบกันในที่ไกลๆ หรือคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ดวงความรักช่วงนี้ แฟนส่งเสริมโชคแห่งความรัก ทำให้เรามีโอกาสความก้าวหน้า เช่น ซัพพอร์ตเรื่องการทำงาน แบ่งเบาภาระ เป็นความรักที่มีความสุขลงตัว

คลิปรายการคลิกที่นี่

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top