ด่วน! เกิดเหตุกราดยิงในเมืองลูอิสตัน สหรัฐฯ เสียชีวิตแล้ว 22 ราย เจ็บอีก 60 กว่าราย คนร้ายยังหลบหนีลอยนวล (ข่าวต่างประเทศ)

Toppost
0

 

ด่วน! เกิดเหตุกราดยิงในเมืองลูอิสตัน สหรัฐฯ เสียชีวิตแล้ว 22 ราย เจ็บอีก 60 กว่าราย คนร้ายยังหลบหนีลอยนวล (ข่าวต่างประเทศ)

สำรักข่าวต่างประเทศ REUTERS ได้รายงานเหตุการณ์ระทึกขวัญเมื่อวันพุธที่ 25 ต.ค. 2566 ตามเวลาท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ตำรวจลูอิสตันได้รับแจ้งเหตุกราดยิงในเมืองลูอีสตัน รัฐเมน ประเทศสหรัฐอเมริกา มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 22 ราย และบาดเจ็บอีกประมาณ 50 - 60 ราย

โดยเจ้าหน้าตำรวจของรัฐ ทวิตลงโซเชียลมีเดีย X (Twitter) ระบุว่า มีมือปืนที่ยังคงเคลื่อนไหวอยู่ในลูอิสตัน เราขอให้ผู้คนหลบภัยในสถานที่ปลอดภัย โปรดอยู่ในบ้านของคุณโดยล็อคประตูไว้ ขณะนี้หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายกำลังทำการสืบสวนในหลายสถานที่

โดยนายอำเภอ ได้ทำการโพสต์รูปถ่ายของคนร้ายผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อต้องการให้ประชาชนระวังตัว คนร้ายเป็นชายมีหนวดมีเครา สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาว และกางเกงยีนส์ ถือปืนไรเฟิล พร้อมระบุว่า ตอนนี้ผู้ต้องหากำลังหลบหนี

ทั้งนี้ The Sun Journal อ้างว่าได้รับรายงานจากโฆษกตำรวจลูอิสตัน รายงานว่ามีเหตุกราดยิงในธุรกิจ 3 แห่งที่แยกจากกัน ได้แก่ กิจกรรมสันทนาการ ร้านอาหาร Schemengees Bar & Grille และศูนย์กระจายสินค้าวอลมาร์ท

ข้อมูล REUTERS

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top