จนท.สนามบินชื่อดังขโมยเงินผู้โดยสาร กลัวถูกจับได้รีบยัดเข้าปากกลืนลงท้อง

Toppost
0

 

จนท.สนามบินชื่อดังขโมยเงินผู้โดยสาร กลัวถูกจับได้รีบยัดเข้าปากกลืนลงท้อง

สำนักข่าวต่างประเทศ CNN รายงานข่าวที่กลายเป็นไวรัลว่า จากคลิปวิดีโอของสื่อดังที่เผยให้เห็นถึง เจ้าหน้าที่คัดกรองความปลอดภัยในสนามบินหญิงรายหนึ่งพยายามกลืนเงิน 300 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 10,800 บาทลงท้อง เพื่อไม่ให้จับได้ หลังถูกกล่าวหาจากผู้โดยสารชาวจีนว่าเธอขโมยเงินไป สุดท้ายกล้องวงจรปิดจับได้ และถูกดำเนินคดีในที่สุด

ทางด้านนายเจมี เบาติสตา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ส่งสัญญาณเพื่อกำหนดโทษสูงสุด ต่อบุคลากรของสนามบินนานาชาตินินอย อากีโน (NAIA) ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำผิดใดก็ตาม โดยเขาได้แสดงความตกใจกับเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่คัดกรองความปลอดภัย ที่ถูกจับได้ว่ายัดแบงก์ดอลลาร์เข้าปากของเธอ

ขณะเดียวกัน กระทรวงคมนาคม (DOTr) ระบุว่า ขณะนี้สำนักงานรักษาความปลอดภัยด้านการขนส่งกำลังทำงานร่วมกับการท่าอากาศยานนานาชาติมะนิลา และสำนักงานรักษาความปลอดภัยการบินตำรวจแห่งชาติของฟิลิปปินส์ ได้เสร็จสิ้นการสอบสวนเจ้าหน้าที่หญิงคนดังกล่าวที่ถูกกล่าวหาว่าขโมยจากผู้โดยสารชาวจีนแล้ว โดยรัฐมนตรีได้อนุญาตให้กำหนดโทษสูงสุดแก่ผู้ที่พบว่ามีความผิด

ทั้งนี้ จากการรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า เจ้าหน้าที่รายนี้ได้ขโมยเงินจากกระเป๋าเงินของผู้โดยสาร หลังจากผู้โดยสารสังเกตเห็น เจ้าหน้าที่หญิงคนดังกล่าวก็กลัวถูกจับได้ จึงหันหลังและพยายามกลืนเงินลงไป แต่กล้องวงจรปิดของสนามบินได้บันทึกภาพนั้นไว้หมดแล้ว

คลิป CNN Philippines

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top