สาวร้านเสริมสวย เจอสาวปริศนายื่นตลับแป้งให้ เปิดดูถึงกับรีบเข้าแจ้งความ

Toppost
0

 

สาวร้านเสริมสวย เจอสาวปริศนายื่นตลับแป้งให้ เปิดดูถึงกับรีบเข้าแจ้งความ

วันที่ 22 ก.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพัสกร ศรีบุญเรือง อายุ 52 ปี ถือตลับแป้งของผู้หญิงเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง วิภาวดี จิตผดุงวิทย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานีว่า มีหญิงสาวเอาตลับแป้งไปให้ภรรยา ขณะอยู่ในร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งในซอยธรรมเจดีย์ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เมื่อเปิดออกดูแทบช็อกเป็นยาบ้าเต็มยัดไส้ในตลับแป้งจำนวน 30 เม็ด จึงรีบแจ้นเอามาให้ตร.ทันที

นายพัสกร บอกว่า วันนี้มีหญิงแปลกหน้าคนหนึ่งขี่จยย.มาจอดหน้าร้านเสริมสวยของภรรยาตนเองที่เปิดร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งอยู่ในซอยธรรมเจดีย์ จากนั้นผู้หญิงคนดังกล่าวก็ยื่นตลับแป้งให้ แล้วบอกกับภรรยาตนเองว่า ของดีนะ บอสให้เอามาให้ลองใช้ดู จากนั้นก็เดินไปขึ้นรถจยย.หนีทันที ภรรยาตนเองก็งงเป็นใครไม่รู้จัก แต่ก็คิดแค่ว่าเป็นตลับแป้งเท่านั้น แต่เมื่อภรรยาเปิดดูเจอยาบ้าจึงรีบโทรหาตนเอง จึงได้รีบมาดูเห็นเป็นยาบ้าก็ช็อกเหมือนกัน

จากนั้นตนเองถือตลับแป้งจะมาโรงพัก แต่ก็กลัวเจอด่านตร. ก็แจ้ง 191 กันไว้ก่อน ยืนยันผุ้หญิงคนนี้ไม่รู้จักและไม่เคยเห็นหน้า ไม่รู้ว่าว่าเขามาฝากได้ยังไง แฟนผมบอกอีกว่า เหมือนเขาหนีอะไรมาซักอย่าง ลุลี้ลุกลนแล้วเอาของสิ่งผิดกฎหมายมาฝากไว้ ผมก็ตกใจมากไม่เคยเจอแบบนี้ กลัวสองอย่างคือ มีคนตามมาจะมารีดเงินเรา หรือ จะมีคนมาตามเอายาบ้า จึงรีบนำยาบ้าใส่ตลับแป้งมาแจ้งความกับตร.ทันทีเพราะกลัวมีปัญหากับเรา

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านเสริมสวยในซอยธรรมเจดีย์ โดยคุณจ๊ะเอ๋ อายุ 43 ปีเจ้าของร้านเสริมสวยชี้ให้ดูจุดที่ผู้หญิงแปลกหน้าเอาตลับแป้งใส่ยาบ้ามาฝากหน้าร้านเสริมสวยพอดี พร้อมบอกว่า ตอนเช้าเปิดร้านและกำลังทำความสะอาดภายในร้าน มีผู้หญิงอายุประมาณ 50 ปีขี่รถจยย.มาจอดหน้าร้าน เปิดประตูร้านเข้ามา ตนเองก็คิดว่าเหมือนลูกค้ามาเสริมสวยธรรมดา ก็ถามว่า ทำอะไรค่ะ เขาก็ไม่พูดอะไร เขาก็ยื่นตลับแป้ง บอกว่า บอสเอามาให้ลอง หนูเห็นเป็นตลับแป้งก็รับไว้

แล้วก็ถามเขาว่าบอสชื่ออะรค่ะ เขาก็บอกว่า เอาไปเถอะหน่ะ จากนั้นเหมือนเขาลุกลี้ลุกลนเดินไปขี่รถจยย.หนีทันที หนูก็งง พอเปิดตลับแป้งก็เจอแมสห่อยาบ้าเอาไว้ คิดว่าเป็นยาบ้าแน่เพราะดูข่าวตลอด ตอนแรกว่าจะเอาไปทิ้ง แต่ตัดสินใจโทรหาแฟน แฟนจึงรีบมาดู แล้วเอาไปแจ้งความตร.ทันที เปิดร้านมา 7 ปีไม่เคยเจอแบบนี้

ขณะที่กล้องวงจรปิดข้างร้านเสริมสวย พบว่าเป็นผุ้หญิงขับรถจยย.ฮอนด้าสกุ๊ปปี้ไอสีแดง ท่าทางลุกลี้ลุกลนเดินเข้ามาในร้านเสริมสวย สักพักก็เดินออกมาขับรถจยย.ย้อนกลับขับหนีอย่างรวดเร็ว หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตร.ชุดสืบสวนจะได้สืบหาหญิงปริศนารายนี้ต่อไป ก็ขอฝากเตือนประชาชนใครเอาของมาฝาก หรือยื่นอะไรให้ ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นยาบ้าหรือสิ่งผิดกฎหมายไหม หากเจอแบบนี้รีบแจ้งตร.ทันที

ข่าวโดย นาริสา หลักทอง ผุ้สื่อข่าวจังหวัดอุดรธานี

เรียบเรียง มุมข่าว by siamnews

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top