ดับสลด! สาวตกงานไม่มีเงินเครียดหนัก รมควันตัวเองคาห้องพัก แม่มาเห็นแทบขาดใจ

Toppost
0

 

ดับสลด! สาวตกงานไม่มีเงินเครียดหนัก รมควันตัวเองคาห้องพัก แม่มาเห็นแทบขาดใจ

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี และอาสากู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งเหตุมีคนรมควันตัวเองเสียชีวิตภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ทางเจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ณ คอนโดที่เกิดเหตุ บริเวณชั้น 6

พบว่า ภายในห้องที่เกิดเหตุดังกล่าว เจอร่างของ นางสาวอริยา อายุ 34 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนปิกนิก จากสภาพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน และที่กลางห้องพบกองถ่านจุดไฟวางอยู่หน้าพัดลมเปิดพัดเข้าหาผู้เสียชีวิตด้วย มีลักษณะเหมือกับว่าผู้เสียชีวิตตั้งใจรมควันตัวเองแล้วนอนหลับเสียชีวิต นอกจากนี้ยังพบจดหมายเขียนด้วย แต่ระบุใจความสำคัญไม่ได้

จากสอบถามอาสากู้ภัยหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนในละแวกนั้น บอกว่า ตัวของอาสากู้ภัยเห็นผเสียชีวิตเป็นประจำ โดยผู้เสียชีวิตชอบไปเดินที่ห้างสรรพสินค้าคนเดียวเหมือนกับคนสติไม่ค่อยจะดี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้เสียชีวิตป่วยเป็นโรคซึมเศร้าแล้วเลือกวิธีที่จะจบชีวิตตัวเอง ซึ่งก็จะได้นำร่างไปส่งงานนิติเวชโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ด้าน นางวันทิพย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี ที่อ้างว่าเป็นแม่ของผู้ที่อยู่ในห้องพักได้ เผยว่า ตนเอาห่อข้าวมาแขวนไว้ตั้งแต่เมื่อวานแล้วก็ไม่เห็นออกมาเอาและติดต่อไม่ได้มา 3 วันแล้ว เมื่อมาเห็นลูกตนเองในสภาพนี้ก็ร้องไห้หนักมาก จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด

เรียบเรียง siamnews

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top