สาวผวา ไรเดอร์เขียนเลขลึกลับ 514 ไว้ที่หน้าประตูบ้าน พอรู้คำตอบถึงกับหลอน

Toppost
0

 

สาวผวา ไรเดอร์เขียนเลขลึกลับ 514 ไว้ที่หน้าประตูบ้าน พอรู้คำตอบถึงกับหลอน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีผู้หญิงคนหนึ่งใช้ชื่อบัญชีว่า @yellowenthusiastt ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้น ๆ ลงเว็บบอร์ดระดับโลกอย่าง Reddit ที่บันทึกการกระทำอันน่าสับสนของไรเดอร์ชายรายนี้ โดยเธอสั่งอาหารทางออนไลน์ และให้ไรเดอร์มาส่งถึงหน้าประตูบ้านเธอ ในคลิปจะเห็นว่าไรเดอร์เดินเข้ามาใกล้บ้าน โดยถือถุงดำบรรจุอาหาร แต่หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ แทนที่จะขับรถออกไป ชายผู้นั้นเดินไปที่รถเพื่อหยิบปากกากลับมาเขียนเลขลึกลับ 514 โดยไม่มีข้อความใด ๆ ทั้งสิ้น ตัวเลขเหล่านี้ทำให้หญิงสาวสับสน และงงงวยอย่างมาก

โดยโพสต์ดังกล่าวมีชาวโซเชียลเข้าความคิดเห็นมากกว่า 3,500 คอมเมนต์เลยทีเดียว ซึ่งความคิดเห็นส่วนใหญ่ตั้งสมมติฐานว่า ในฐานะคนที่มาจากอเมริกาใต้ ในประเทศของฉัน เมื่อโจรเห็นบ้านที่อาจมีสิ่งมีค่า พวกเขาจะทำเครื่องหมายบ้านนั้นเพื่อวางแผนปล้น พวกเขาใช้สัญลักษณ์ที่แตกต่างกัน และรหัสเพื่อสื่อสารสิ่งที่อยู่ในบ้าน (เช่น สุนัข, เจ้าของบ้านมีอาวุธ, อุปกรณ์ป้องกันเทคโนโลยีระดับสูง และงานศิลปะ)

ขณะที่ หญิงสาวเจ้าของโพสต์ก็ยอมรับว่า ฉันเคยได้ยินเรื่องที่คล้ายกัน และสิ่งที่คุณพูดก็ตรงกับความคิดของฉัน ฉันไม่ได้อาศัยอยู่ในสถานที่ที่สวยงามที่สุด แต่ฉันนึกภาพไม่ออกว่าจะมีใครมาทำสิ่งนั้นที่นี่ แต่ขอบคุณมาก โชคดีที่ฉันไม่ได้อยู่คนเดียว นอกจากนี้ เธอยังได้แจ้งเหตุการณ์ดังกล่าวให้ตำรวจ และบริษัทส่งอาหารต้นสังกัดของไรเดอร์คนดังกล่าว เพื่อความปลอดภัยแล้ว

อย่างไรก็ตาม สมาชิก Reddit อีก 2-3 ราย มีความคิดเห็นที่แตกต่าง โดยมองว่าบางทีไรเดอร์อาจมีเจตนาดี พยายามเขียนเลขที่บ้านของผู้หญิงคนนั้นที่ด้านหน้า หลังจากสังเกตเห็นว่าไม่มีเลขที่ปรากฏให้เห็น ซึ่งหญิงสาวก็ยืนยันว่าครอบครัวของเธอไม่ได้ใส่เลขที่บ้านไว้ เพราะเป็นบ้านเก่าที่พวกเขายังซ่อมแซมอยู่ แต่เธอเน้นย้ำว่า 514 ไม่ใช่ที่อยู่เลขที่บ้านของเรา

ทั้งนี้ ยังมีสมาชิกอีกคนถึงกับค้นหาใน Google แล้วได้ผลลัพธ์ว่า 514 คือ หมายเลขเทวดาผู้พิทักษ์ ซึ่งสอดคล้องกับการเขียนไว้ตรงทางเข้าบ้าน เหมือนกับการทำเพื่อปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่แท้จริงเบื้องหลังการกระทำแปลก ๆ ของไรเดอร์ชายรายนี้ยังคงเป็นปริศนา ไม่สามารถมีใครให้ตำตอบที่ชัดเจนได้

ข้อมูล Reddit

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top